Bạn biết gì về công ty Mặt Bằng Đẹp?

​Giới thiệu chung:

Công ty Mặt Bằng Đẹp là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
- Dịch vụ môi giới mua - bán, thuê - cho thuê bất động sản.
- Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản 
- Tiếp nhận quảng cáo, tiếp thị bất động sản
- Tư vấn pháp lý, các thủ tục tiên quan đến bất động sản
- Tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Giai đoạn phát triển:

Công ty Mặt Bằng Đẹp được thành lập từ năm 2014, quy tụ ban đầu từ những nhân viên nòng cốt với niềm đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ, với bước khởi đầu từ nghiệp vụ cho thuê mặt bằng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Sau gần 5 năm hoạt động, Mặt Bằng Đẹp đã tiếp cận, phục vụ đường nhiều nguồn khách hàng bao gồm khách lẻ và khách chuỗi, đã mở rộng thành công cho nhiều chuỗi hệ thống từ siêu thị, ngân hàng, cho đến ngành hàng F&B. Tiêu biểu như sau:
- Siêu thị: phát triển cho hệ thống Vinmart hơn 100 cửa hàng, Circle K hơn 50 điểm, và một số địa điểm khác cho Ministop, Family,GS25,...
- Mở hơn 10 của hàng Guardian, Mediacare, và một số thẩm mỹ viện lớn như NEVEDA Trần Hưng Đạo, 3 tháng 2.
- Ngân hàng: mở rộng cho hệ thống Ngân hàng TP Bank 7 chi nhánh mới, và nhiều phòng giao dịch cho nhiều ngân hàng khác như: BIDV, Vietcombank, ACB,..

​Chiến lược phát triển:

Hiện tại Mặt Bằng Đẹp đang định hướng, tập trung vào thương mại điện tự, cùng các công cụ hỗ trợ, công nghệ tiên tiến là điều khác biệt giữa Mặt Bằng Đẹp với các công ty BĐS khác. 

Khai thác nhiều dự án hơn tại Hồ Chí Mình và sẽ đẩy mạnh sang các tỉnh Lân Cận, cùng khách hàng tiềm kiếm cơ hội đầu tư, sở hữu nhiều Bất Động Sản, mở rộng thêm cho khách hàng nhiều mạng lưới phát triển hơn.

Mặt Bằng Đẹp sẽ trở thành một trong những công ty đầu tư kinh doanh - môi giới hàng đầu ở Tp Hồ Chí Mình và mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất được đánh giá bởi chỉ số hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất mong nhận được thêm nhiều sự chia sẽ, đóng góp và hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

NẾU CÁC MUỐN TÌM ĐẾN CHÚNG TÔI,HÃY LIÊN HỆ:

- Hotline: 0902.590.550
- Website: Matbangdep.com
- Facebook: https://www.facebook.com/matbangdepdotcom/
MẶT BẰNG ĐẸP-
NIỀM TIN BẠN VÀ TÔI